Tin tức

Học IELTS cấp tốc và những điều cần lưu ý

Học ielts nói riêng và học tiếng anh nói chung đòi hỏi 1 quá trình dài lâu. Nhưng vì nhiều lý do, có những trường hợp bạn cần học ielts cấp tốc để sở hữu được chứng chỉ trong thời gian ngắn nhất phục vụ mục đích của mình. Vậy để học ielts cấp tốc hiệu quả nhất, cần lưu ý những gì?

Sự chăm chỉ và quyết tâmHọc ielts cấp tốc chăm chỉ

Như đã nói ở trên, học ielts cần 1 quá trình lâu dài, bồi đắp từ từ. Rất nhiều người học ielts trong hàng năm trời cũng không thể thành công nên học ielts cấp tốc càng khó khăn hơn. Học tiếng anh cần sự chăm chỉ và quyết tâm, học ielts cấp tốc hiệu quả lại càng cần những yếu tố này ở bạn. Với thời gian ngắn gấp rút, nếu bạn không thực sự chịu khó học tiếng anh hàng ngày, mỗi lúc có thể và kiên trì đều đặn rất khó để đạt được kết quả như mong muốn. Cùng 1 xuất phát điểm như nhau, bạn muốn lấy chứng chỉ IELTS 6.0 trong vòng 3 tháng, bạn sẽ phải nỗ lực hơn 1 người đặt ra mục tiêu lấy chứng chỉ đó trong vòng 6 tháng nhiều lần. Để rút ngắn thời gian học ielts, sớm sở hữu chứng chỉ như mong muốn để bạn có thể nắm trong tay nhiều cơ hội du học, xin việc, xin học bổng, tuyển thẳng vào đại học… sự chăm chỉ và quyết tâm ở mỗi người là yếu tố hàng đầu.

Học đều cả 4 kỹ năngHọc ielts cấp tốc đầy đủ 4 kỹ năng

Chứng chỉ IELTS – sự tổng hợp của cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tất nhiên, thế mạnh và khả năng của mỗi người sẽ khác nhau. Có người kém về kỹ năng nghe, có người kém về kỹ năng nói và có người lại kém về kỹ năng đọc viết. Thật sự rất sai lầm nếu như trong giai đoạn học cấp tốc, bạn chỉ tập trung học và phát triển kỹ năng mạnh của mình để kỹ năng kém hơn càng trở thành điểm yếu. Hơn nữa, giữa các kỹ năng có sự bổ sung cho nhau, việc bạn kém 1 trong 4 kỹ năng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các kỹ năng còn lại. Chính vì thế, trong suốt quá trình học ielts cấp tốc hãy tập trung cải thiện kỹ năng mình yếu kém, phát huy kỹ năng thế mạnh để có sự đồng đều nhất giữa 4 kỹ năng.

Phương pháp học, tài liệu học phù hợp khi học ielts cấp tốctài liệu học ielts cấp tốc tại hà centre

Bạn lựa chọn học ielts cấp tốc, như vậy bạn cũng cần tìm phương pháp họctài liệu học phù hợp nhất với mục đích của mình. Hiện nay có rất nhiều phương pháp và tài liệu học tiếng Anh cấp tốc được chia sẻ, nhưng những phương pháp đó chỉ mang tính chất tham khảo và chính bạn mới là người tự xác định phương pháp nào đem lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân. Ngoài ra, bạn còn cần có kế hoạch, lộ trình thật cụ thể và chi tiết cho từng ngày, từng tuần.

Lựa chọn trung tâm chất lượngLựa chọn trung tâm chất lượng học ielts cấp tốc

Nếu chỉ tự học ielts cấp tốc ở nhà sẽ rất khó để bạn tiến bộ nhanh nhất. Kết hợp ôn luyện ielts cấp tốc ở cả trung tâm sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn. Bởi các trung tâm luyện ielts có hệ thống tài liệu cũng như kinh nghiệm sẽ giúp bạn thêm tự tin trước khi đăng ký thi ielts sớm nhất. Vấn đề được đặt ra, bạn cần lựa chọn được trung tâm luyện ielts cấp tốc uy tín, chất lượng tránh mất chi phí và mất cả thời gian. Đặc biệt, với những bạn chưa tự xác định được phương pháp học cho mình, trung tâm ielts sẽ giúp bạn định hướng được phương pháp học tốt nhất.

Luôn sẵn sàng đồng hành cùng rất nhiều học viên với nhu cầu học ielts cấp tốc, HA Centre với đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ, phương pháp giảng dạy ưu việt, tài liệu chuẩn… sẽ giúp học viên đạt được điểm ielts như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. 

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000