Tin tức

Sự kiện - Hoạt động - Hội thảo

HAPPY TEACHER’S DAY - NHỮNG DẤU ẤN ĐÁNG NHỚ NHÂN NGÀY 20/11

HAPPY TEACHER’S DAY – NHỮNG DẤU ẤN ĐÁNG NHỚ NHÂN NGÀY 20/11

Truyền thống tôn sư trọng đạo là đạo lý, mang đậm giá trị nhân văn vốn có của dân tộc Việt Nam. Nhân dịp Tri ân ngày Nhà giáo 20/11, Trung tâm Anh ngữ HA Centre tổ chức một buổi Meeting nho nhỏ đáng nhớ nhằm tôn vinh và gắn kết giữa đội ngũ giáo viên.

hoạt động 20/11 tại HA Centre

Sự kiện diễn ra ngày 18/11, trong không gian liên tưởng đến một khu vườn nhỏ, cùng bầu không khí quây quần và vui vẻ, toàn thể giáo viên lẫn đội ngũ cán bộ nhân viên đã có buổi sum họp cùng nhau đúng nghĩa một tập thể phát triển giáo dục với những hoạt động “gắn bó”

Mở đầu buổi gặp mặt diễn ra có đôi chút ngại ngùng vì cũng đã khá lâu rồi các thành viên trong Công ty mới có dịp gặp gỡ đông đủ. Nhất là thời điểm hiện tại, để đáp ứng với nhu cầu phát triển ngày một lớn mạnh của Công ty, đến nay đã có hơn 20 gương mặt đội ngũ giáo viên mới đã gia nhập HA Centre.

hoạt động 20/11 tại HA Centre

Nhưng không vì thế mà để bầu không khí gượng gạo lâu, mọi người cũng rất nhanh chóng hòa đồng trong sự chia vui của buổi Tri ân ngày Nhà giáo 20/11. Đậm chất thế hệ giáo viên trẻ, bung xõa hết mình trong ngày tôn vinh bản thân.

Không những thế, một phần của buổi tiệc chính là tách cà phê ấm nóng, ly trà mát hàn huyên nhân dịp hội ngộ cũng được Ban Tổ Chức đặc biệt chuẩn bị để đem đến buổi Tri ân ngày hôm đó.

Có chơi có thưởng

hoạt động 20/11 tại HA Centre

Ngày từ ban đầu, Công ty đã có 3 đội làm việc riêng là Team Văn phòng, Team giáo viên và Team Marketing. Từ trước đến nay mỗi team làm việc độc lập và ít khi có được tiếp xúc với nhau. Vậy nên, rất may mắn khi qua sự kiện này, Công ty đã tạo điều kiện cho mọi người có dịp cùng giao lưu, gắn kết giữa các team.

hoạt động 20/11 tại HA Centre

Vậy nên, nắm được tinh thần của buổi gặp mặt này, không những chỉ là để Tri ân ngày Nhà giáo không thôi mà Ban Tổ Chức còn muốn gắn kết “tình cảm” giữa các thành viên với những màn chơi mini game kịch tính, cạnh tranh giữa các đội. Nhất là để cho công bằng, tăng tình đồng nghiệp, thậm chí là thay phiên nhau chơi trò chơi cực kỳ nhiệt tình, thì mỗi đội chơi sẽ ngồi xen lẫn các thành viên giữa các team tạo nên bầu không khí hết sức sôi động.

hoạt động 20/11 tại HA Centre

Tưởng chừng như đến với buổi sự kiện Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, không khí sẽ rất trầm lắng và nghẹn ngào, nhưng không, đối với các team, nhất là đội ngũ giáo viên trẻ lại rất năng động, khuấy đảo hội trường nhanh chóng với trò chơi đầu tiên mang tên Bé vẽ lập tức – tiếp sức cuộc chơi.

hoạt động 20/11 tại HA Centre

Sau đó là màn chụp ảnh hài hước có một không hai mà Ban Tổ Chức đã đặt ra cho mỗi đội với nhiệm vụ giải mật thư hết sức đáng gờm thông qua trò chơi Bé giải mật mã – cả nhà khen nha.

hoạt động 20/11 tại HA Centre

Những lời chúc thân thương

Quanh năm suốt tháng mang con chữ đến các học viên, chỉ có nhân dịp đặc biệt như thế này thì các em mới có cơ hội để gửi gắm những lời chúc đáng yêu, dễ thương đến cho các anh chị giáo viên của mình. Ngàn lời chúc được gói gọn trong một video tri ân vô cùng ý nghĩa mà sau này khi nhìn lại những khoảnh khắc đấy vẫn sẽ còn mãi.

Và sau cùng là lời tri ân từ Ban lãnh đạo, Giám đốc Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục HA – Anh Nguyễn Mạnh Hà đã có đôi lời phát biểu gửi đến đội ngũ giáo viên tâm huyết của Trung tâm HA Centre cùng với đó là những phần quà nho nhỏ tri ân đến các giáo viên.

Cuối cùng, Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm HA Centre xin gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người” và thành đạt trong cuộc sống.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Test
Online
miễn
phí