Chào mừng bạn đến với HA Centre !

Hệ thống Giáo dục Anh ngữ Hà Nội - Bắc Ninh

• Giới thiệu chung
  • Lí do nên lựa chọn Ha Centre

HA CENTRE - LEARNING ENGLISH

Trung tâm ngoại ngữ HA CENTRE là một tổ chức giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh. Trực thuộc Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục HA do Mr. Nguyen Manh Ha sáng lập vào năm 2015, với mong muốn mang đến cho mọi người một môi trường tiếng anh chuyên nghiệp và chất lượng, góp phần xóa nhòa khoảng cách về nền tảng giáo dục tiếng anh giữa các tỉnh thành và thủ đô Hà Nội.

Tại HA CENTRE, tất cả các bạn học viên trên cả nước có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh – thứ ngôn ngữ được toàn cầu hóa - và có được những chứng chỉ quốc tế uy tín như IELTS, TOEIC, TOEFL,… tạo nền tảng vững chắc cho việc học lên ở những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Ngoại Thương (FTU), Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Đại học Ngoại ngữ (ULIS) hay ứng tuyển vào các trường đại học quốc tế uy tín ở Việt Nam như RMIT, và hơn hết là có thể hướng đến việc học tập ở các môi trường giáo dục hàng đầu thế giới như Anh quốc, Úc, Mỹ, Hà Lan,… Không chỉ vậy, việc sở hữu những chứng chỉ quốc tế uy tín còn là lợi thế tuyệt vời để tất cả các học viên có thể có được những công việc tốt trong các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trong tương lai.

Trong vòng hơn một năm hoạt động, HA Centre đã có mặt tại Hà Nội và Bắc Ninh. Với giá trị cốt lõi được đặt ra là lấy học viên làm trung tâm, tất cả mọi hoạt động của Trung tâm ngoại ngữ HA đều lấy chất lượng và sự tận tâm làm kim chỉ nam để thực hiện!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HA CENTRE

• Fanpage 1: https://www.facebook.com/IELTS.ManhHa.Ftu/
  • Fanpage 2: https://www.facebook.com/Learningenglish.hacentre/
  • Website: https://hacentre.edu.vn/
  • Instagram: https://www.instagram.com/ielts.hacentre/
  • MR. HA: 0963072486
  • Hotline Từ Sơn: 032 796 3868
  • Hotline Tiên Du: 032 976 3868

Office: Tầng 5, toà nhà B1 Roman Plaza, Tố Hữu, Hà Nội

* HÀ NỘI

• CS1: Tầng 5, toà nhà B1 Roman Plaza, Tố Hữu, Hà Nội
  • CS7: Trung tâm ngoại ngữ Bluebell, số 01 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

* BẮC NINH

• CS2: Khu phố Mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh (sau SVĐ Đình Bảng, cách trường THPT Lý Thái Tổ 300m)
  • CS3: ĐT276, thôn Ngô Xá, xã Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh (gần UBND xã Phật Tích)
  • CS4: Gần Trường THPT Thuận Thành 1
  • CS5: 42 Nguyễn Cao, P. Ninh Xá, TP. Bắc Ninh
  • CS6: HA Centre Junior: Biệt thự làn 2, đường Lý Thái Tổ, TP Từ Sơn, Bắc Ninh (bên phải trung tâm Hành chính Công TP Từ Sơn)
  • CS8: THPT Lê Văn Thịnh, huyện Gia Bình, Bắc Ninh

Lí do nên lựa chọn Ha Centre

Trung tâm ngoại ngữ HA trực thuộc Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục HA được thành lập năm 2015. Người sáng lập là Mr. Nguyen Manh Ha – Tốt nghiệp loại Giỏi Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU) – Tốt nghiệp loại Giỏi Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Portsmouth, England. Trung tâm ngoại ngữ HA được thành lập dựa trên mong muốn mang đến cho mọi người một môi trường tiếng anh chuyên nghiệp và chất lượng, góp phần xóa nhòa khoảng cách về nền tảng giáo dục tiếng anh giữa các tỉnh thành và thủ đô Hà Nội.

Từ đó giúp tất cả các bạn học viên trên cả nước có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh – thứ ngôn ngữ được toàn cầu hóa - và có được những chứng chỉ quốc tế uy tín như IELTS, TOEIC, TOEFL,… tạo nền tảng vững chắc cho việc học lên ở những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Ngoại Thương (FTU), Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Đại học Ngoại ngữ (ULIS) hay ứng tuyển vào các trường đại học quốc tế uy tín ở Việt Nam như RMIT, và hơn hết là có thể hướng đến việc học tập ở các môi trường giáo dục hàng đầu thế giới như Anh quốc, Úc, Mỹ, Hà Lan,…

Không chỉ vậy, việc sở hữu những chứng chỉ quốc tế uy tín còn là lợi thế tuyệt vời để tất cả các học viên có thể có được những công việc tốt trong các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trong tương lai. Với giá trị cốt lõi được đặt ra là lấy học viên làm trung tâm, tất cả mọi hoạt động của Trung tâm ngoại ngữ HA đều lấy chất lượng và sự tận tâm làm kim chỉ nam để thực hiện!