Tin tức

Sự kiện - Hoạt động - Hội thảo

HA Centre chúc mừng năm mới Tết Nguyên Đán 2021

HA Centre chúc mừng năm mới Tết Nguyên Đán 2021

Chỉ còn ít phút nữa tiếng chuông đồng hồ sẽ điểm 12h, báo hiệu một năm Tân Sửu tràn đầy hy vọng sẽ tới tất cả học viên và phụ huynh của HA Centre: chúng mình muốn dành một chút thời gian để nhìn lại những thành tích không ngờ mà giáo viên và học viên đã đạt được và một số những định hướng mà HA Centre muốn đạt được trong năm mới. 

Trong năm, các giáo viên đã cố gắng hết mình để hoàn thành sứ mệnh giúp học viên đạt được số điểm IELTS ao ước bấy lâu nay, cùng các kiến thức bổ trợ tiếng anh đưa các em đậu đại học cấp III. Cùng với công sức của đội ngũ giáo viên là đóng góp của đội Marketing, đội Sale, đội ngũ nhân viên hành chính. Tất cả đã tạo nên một trung tâm HA Centre chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu Từ Sơn, Tiên Du Bắc Ninh và cả Hà Nội nữa.

Những thành tựu mà công ty đã đạt được đã đạt được trong năm 2020:

  • Hơn 2000 học viên đăng ký theo học hơn 500 học viên được IELTS trên 6.0 
  • Cơ sở thứ 4 tại Thuận Thành chính thức khánh thành 
  • Mở thêm group – nơi các học viên của trung tâm mà các bạn yêu thích học IELTS chia sẻ kiến thức
  • Tổ chức thành công các sự kiện – hoạt động: sự kiện 20/10, sự kiện các trường học tại Thuận Thành. 

Để đạt được những thành công này, HA Centre xin được dành những lời cảm ơn chân thành nhất đối với tất cả những người xem đã theo dõi các kênh của HA Centre, học viên và phụ huynh học sinh đã tin tưởng cho con mình theo học tại trung tâm. Mọi người là một phần của HA Centre, là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. 

Sang năm Tân Sửu 2021, HA Centre xin được gửi lời chúc đến tất cả các bạn học viên và phụ huynh học sinh, những người xem đã theo dõi, ủng hộ các kênh của HA Centre. Hy vọng, tất cả các học viên sẽ đạt được số điểm, mục tiêu mà mình mong muốn.

Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Test
Online
miễn
phí