Review sách Check Your English Vocabulary For IELTS – Cuốn sách học từ vựng cực chuẩn

Khi học một môn ngữ mới, học từ vựng là điều vô cùng cần thiết. Để đạt điểm cao trong bài thi IELTS, bạn cần sở hữu một lượng vốn từ phong phú. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường có vô vàn sách về từ vựng, lựa chọn một cuốn sách phù hợp với bản thân là một điều khá khó khăn.

Hôm nay, HA Centre mang đến cho bạn cuốn sách: Check Your English Vocabulary For IELTS một trong những cuốn sách học từ vựng IELTS cực hữu ích.

1. Giới thiệu sách Check Your English Vocabulary For IELTS

Giới thiệu sách Check Your English Vocabulary For IELTS

Cuốn sách Check your vocabulary for IELTS được viết bởi tác giả Rawdon Wyatt, tổng hợp đa dạng các từ vựng cần thiết cho luyện thi IELTS. Sách chia thành nhiều danh mục từ vựng, trình bày theo nhóm với các từ vựng, đoạn văn ngữ cảnh giúp bạn hiểu được rõ ràng hơn nghĩa của từ, cách sử dụng. Sách được dùng phù hợp cho cả những ai học Academic và General.

• Tên sách: Check Your English Vocabulary for IELTS
  • NXB: Bloomsbury
  • Tác giả: Rawdon Wyatt
  • Nội dung: Sách cung cấp cho bạn nguồn từ vựng đa dạng, phong phú giúp bạn tăng vốn từ vựng hiệu quả.

2. Nội dung sách Check Your Vocabulary for IELTS

Sách Check your vocabulary for IELTS được chia thành nhiều danh mục từ vựng và được trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu.

Nội dung sách Check Your English Vocabulary for IELTS

Nội dung sách check your vocabulary for IELTS

Các nhóm từ vựng được chia ra theo từng danh mục từ vựng, ngữ cảnh, mục đích giúp bạn biết cách sử dụng đúng và phù hợp.

Đặc biệt sách có phân mục từ vựng riêng cho hai kỹ năng Writing và Speaking giúp bạn đạt điểm tối đa ở hai phần này.

Từ trang 1-53 là phân mục từ vựng dùng chung trong đó có những từ vựng liên quan đến phần thi viết hay nói. Từ trang 54-101, những nhóm từ vựng được phân chia theo chủ đề khác nhau phục vụ cho kỳ thi ví dụ như giáo dục, kinh doanh, môi trường, thế giới…Bên cạnh kiến thức, tác giả còn đưa ra những bài tập điền từ để bạn củng cố kiến thức.

3. Trọn bộ sách Check Vocabulary for IELTS

Ngoài cuốn sách Check Vocabulary for IELTS được giới thiệu ở trên bạn có thể tham khảo thêm 3 cuốn sách trong trọn bộ này để học đầy đủ hơn. Tất cả chúng đều cung cấp cho bạn vốn từ vựng phong phú, giải nghĩa từ vựng, đoạn văn,… nó sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn. Đó là:

• Check Your Vocabulary for IELTS
  • Check Your English Vocabulary for IELTS 3rd
  • Check Your English Vocabulary for the IELTS exam
  • Check Your English Vocabulary for IELTS by Rawdon Wyatt

Bạn có thể mua bộ sách này tại nhà sách lớn hoặc mua online trên các sàn thương mại điện tử nhé.

Trọn bộ sách Check Vocabulary for IELTS

Check your english vocabulary for IELTS Link download PDF

Link Check Your English Vocabulary For IELTS Free Download: TẠI ĐÂY

Trên đây là review Check Your English Vocabulary For IELTS cho các bạn học viên tham khảo và lựa chọn khi bắt đầu học từ vựng. Tin rằng qua cuốn sách này bạn có cách học từ vựng chuẩn, phù hợp nhất. Mọi ý kiến, thắc mắc về cuốn sách vui lòng liên hệ tới HA Centre qua số MR. HA: 0963 07 2486, HOTLINE 1: 032 796 3868, HOTLINE 2: 032 976 3868 để được giải đáp nhanh nhất nhé.