Tin tức

Review Cambridge Grammar For IELTS – Trọn bộ ngữ pháp ôn thi IELTS hiệu quả

Để bắt đầu học IELTS nói riêng hay Tiếng Anh nói chung thì học ngữ pháp là điều không thể thiếu. Và hôm nay HA CENTRE giới thiệu các bạn bộ sách về ngữ pháp giúp các bạn học cực kỳ hiệu quả, đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn ôn luyện ngữ pháp IELTS một cách toàn diện nhất.

1. Tổng quan cuốn Cambridge Grammar for IELTS

Tổng quan cuốn Cambridge Grammar for IELTS

Cuốn Cambridge Grammar for IELTS

Thông tin sách Cambridge Grammar for IELTS:

 • Tựa sách: Cambridge Grammar for IELTS
 • Tác giả: Diana Hopkins, Pauline Cullen
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Sách dành cho: Các bạn mới bắt đầu học IELTS hoặc cần ôn luyện ngữ pháp IELTS
 • Nội dung: Cung cấp 25 Unit bài học tương ứng với 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS

Không giới hạn trình độ người học, cuốn sách này phù hợp cho tất cả mọi người, miễn là cùng chung mục tiêu luyện thi IELTS. Link tải sách miễn phí chúng mình sẽ để ở cuối bài để các bạn có thể download nhé!

2. Review sách Cambridge Grammar for IELTS

Review sách Cambridge Grammar for IELTS pdf

Review sách Cambridge Grammar for IELTS (pdf)

Sách Cambridge Grammar for IELTS gồm 25 unit với 25 chủ điểm ngữ pháp khác nhau về các thì, các loại từ, modal verbs, câu tường thuật,… Mỗi unit gồm 4 phần:

 • Context listening: ở phần này, bản sẽ được nghe audio và làm các dạng bài tập như trả lời câu hỏi, hoàn thành câu,…
 • Grammar: giống như tên gọi, bạn sẽ học mỗi chủ điểm ngữ pháp riêng biệt theo mỗi unit.
 • Grammar exercises: các bài tập được mô phỏng theo format IELTS và vận dụng những kiến thức vừa học ở phần grammar để làm.
 • Test practice: cuối mỗi unit sẽ có bài kiểm tra, vừa để đánh giá mức độ hiểu bài, vừa giúp bạn làm quen với format bài thi IELTS.
 • Ngoài ra, phần đầu sách cung cấp một bài kiểm tra nhỏ để bạn biết được trình độ và những lỗi sai bạn thường mắc nhất để tập trung hơn vào việc học phần đó.

3. Hướng dẫn cách tự học Cambridge Grammar for IELTS

Khi học sách Cambridge Grammar for IELTS bạn nên học lần lượt từ uint đến unit 25 để nắm vững kiến thức ngữ pháp mà sách cung cấp. Một số mẹo nhỏ cách học và sử dụng sách hiểu quả HA CENTRE xin chia sẻ với bạn như sau:

 • Học cấu trúc ngữ pháp: khi bắt gặp hoặc học một cấu trúc ngữ pháp mới nào đó bạn nên áp dụng điểm ngữ pháp đó vào tình huống cụ thể hoặc áp dụng vào giao tiếp hằng ngày để bạn có thể ghi nhớ nhanh nhất.
 • Lưu ý các cấu trúc ngữ pháp khi luyện đọc: Khi bạn đọc một văn bảng nào bằng tiếng anh, bạn hãy để ý cấu trúc đó được dùng như thế nào, trường hợp nào? Sau đó có thể tự tìm hiểu trên mạng hoặc liên hệ các thầy cô bạn bè để hiểu hơn nhé.
 • Học các cấu trúc ngữ phá ngoại lệ.

Hiện nay các bạn có thể mua sách tại các nhà sách lớn nhỏ trên toàn quốc, hoặc mua sách tại các hiệu sách online như Tiki hoặc Fahasa với giá khoảng 462.000 VNĐ. Tuy nhiên, trong trường hợp các bạn thích sử dụng ebook online thì HA CENTRE sẽ gửi bạn link free download và audio bên dưới đây nhé!

Link download Cambridge Grammar for IELTS PDF: TẢI XUỐNG

Link tải Cambridge Grammar for IELTS audio: TẢI XUỐNG

Chúc các bạn tự học IELTS hiệu quả với sách ngữ pháp tiếng anh – Cambridge grammar for IELTS , và nhanh chóng chinh phục được mục tiêu của mình cùng với HA CENTRE nhé! Hãy đón đọc thêm nhiều bài của HA CENTRE trong thời gian tới. Nếu bạn có thắc mắc gì về các kỹ năng IELTS vui lòng liên hệ với HA Centre qua số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Tuyển sinh các lớp IELTS hè 2024 - Tranh thủ học sớm để đạt điểm cao

Test
Online
miễn
phí