Tin tức

Các trang web luyện thi IELTS miễn phí hiệu quả nhất

Thời đại công nghệ hiện đại, chỉ cần có một chiếc smart phone bạn đã có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi, học bất cứ lúc nào và nguồn kiến thức vô tận để luyện thi IELTS. Tuy nhiên, chúng ta luôn phải đứng trước quá nhiều lựa chọn. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất? Bài viết sẽ cho bạn gợi ý về các trang web luyện thi IELTS hiệu quả nhất, miễn phí và phát triển các kỹ năng IELTS, cùng khám phá nhé!

các trang web học ielts miễn phí, web học ielts, trang web học ielts miễn phí, trang web luyện thi ielts, trang web luyện thi ielts miễn phí, trang web luyện thi ielts hiệu quả, các trang web luyện thi ielts, những trang web luyện thi ielts, các trang web luyện thi ielts miễn phí, trang web tự luyện thi ielts

Các trang web luyện thi IELTS hiệu quả nhất

1/ Các trang web tự học IELTS kỹ năng nghe

* TED.com

http://www.ted.com/topics

Có lẽ đây là một trong các trang web tự học IELTS miễn phí phần Listening, cái tên quen thuộc với bất cứ người “cày” tiếng Anh nào, TED là website phi lợi nhuận, mang sứ mệnh: truyền tải ý tưởng thông qua các buổi thảo luận kéo dài trong khoảng 18 phút luyện kỹ năng nghe IELTS LISTENING

* Bbc.co.uk

http://www.bbc.co.uk/podcasts

Trang web luyện nghe tiếng anh được thiết kế để dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản cho đến nâng cao. Ngôn ngữ trong trang web khá đơn giản, chỉ cần bạn đọc hiểu được tiếng Anh là có thể sử dụng. Vì vậy mình viết note này để chia sẻ với các bạn cách sử dụng trang web luyện thi IELTS hiệu quả này như một công cụ để giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ (cụ thể là tiếng Anh) của bản thân.

* Learnenglishteens.britishcouncil.org 

http://learnenglishteens.britishcouncil.org/skills/listening

Trang web tự học IELTS từ British Council . Trang web phân chia theo level bài nghe, topic kèm transcript, bài tập đi kèm như gap fill, true or false -> cực kỳ hữu ích

*  Voicetube.com

https://www.voicetube.com/

Một trong các trang web luyện nghe tiếng anh qua vlog, ted.com. Điểm hay của trang này là video luôn kèm transcript, có phân theo trình độ, cơ bản, nâng cao, có ghi rõ giọng UK hay US. Có chế độ repeat đọc từng câu…rất hay. Một trong những website hay nhất mà mình khuyên các bạn học sinh nên sử dụng để luyện tiếng anh nhé! Website đã ra mắt phiên bản chính thức cho Việt Nam (trước chỉ có tiếng trung) nên có hướng dẫn rất chi tiết. Các bạn tự khám phá tiếp nha. 

*  Englishlf.com 

http://www.englishld.com/post

Đây là trang web tự học IELTS hỗ trợ người học rất nhiều. Phân bài nghe theo chủ đề, cấp độ, accent..Giao diện đẹp trực quan. Số lượng bài học hiện tại cũng khá nhiều và quan trọng là một trong các trang web học IELTS miễn phí. Trên đây là 5 website tự học IELTS miễn phí dành cho phần kĩ năng nghe hiệu quả.

2/ Các trang web luyện thi IELTS miễn phí phát âm cực chuẩn

các trang web học ielts miễn phí, web học ielts, trang web học ielts miễn phí, trang web luyện thi ielts, trang web luyện thi ielts miễn phí, trang web luyện thi ielts hiệu quả, các trang web luyện thi ielts, những trang web luyện thi ielts, các trang web luyện thi ielts miễn phí, trang web tự luyện thi ielts

Các trang web luyện phát âm tiếng anh chuẩn

* Engvid.com 

https://www.engvid.com/topic/pronunciation

Trang web tự luyện phát âm tiếng anh Engvid cung cấp các tài liệu liên quan đến ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh do chính giáo viên ở đây biên soạn. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra lại kiến thức sau khi nghe giảng thông qua các câu hỏi trắc nghiệm phía dưới bài học.

Đặc biệt hơn, Engvid còn cung cấp dịch vụ tải tài liệu miễn phí giúp bạn tự ôn luyện IELTS. Ngoài ra, người học cũng có thể tương tác, chia sẻ kinh nghiệm học tập với mọi người nhờ công cụ bình luận phía dưới mỗi bài giảng.

*  Membean.com 

http://membean.com/

Trang web tự học IELTS cung cấp các từ vựng theo chủ đề khá hay, nhưng phần hay nhất của họ là về word-root tức các gốc từ. Đây là các phần quan trọng của từ, nếu học hết, các bạn nhiều khi không cần từ điển vẫn đoán chuẩn nghĩa của từ đó.

Hiện membean mới cung cấp 108 gốc từ tại đây:

http://membean.com/wrotds/archive

Đồng thời các bạn có thể tham gia phần games trong trang này để cải thiện vốn gốc từ.

3/ Luyện viết qua trang web luyện thi IELTS hiệu quả

các trang web học ielts miễn phí, web học ielts, trang web học ielts miễn phí, trang web luyện thi ielts, trang web luyện thi ielts miễn phí, trang web luyện thi ielts hiệu quả, các trang web luyện thi ielts, những trang web luyện thi ielts, các trang web luyện thi ielts miễn phí, trang web tự luyện thi ielts

Các trang web luyện viết tiếng anh IELTS

* Gingersoftware.com

gingersoftware.com

Trang web Ginger không chỉ giúp phát hiện lỗi sai mà còn cung cấp chức năng hữu ích như viết lại câu, dịch văn bản, từ điển…

Bên cạnh đó, nó còn có ứng dụng trên điện thoại để thuận tiện hơn trong quá trình học tập. Ứng dụng cũng hữu ích với người đang học và luyện thi IELTS . Đây quả là một trong các trang web luyện viết tiếng anh IELTS hiệu quả.

* IELTS-practice

 IELTS-practice.org

Một cách hiệu quả để nâng điểm bài IELTS  Writing là khắc phục những lỗi sai phổ biến trong bài viết. Hầu hết học sinh đều mặc một vài lỗi tiêu biểu. Các giáo viên dày dặn kinh nghiệm của IELTS  Practice sẽ chỉ ra mọi lỗi sai và cách khắc phục chúng.

Trang web luyện thi IELTS miễn phí Blog đã giúp rất nhiều học viên đạt được band điểm mong muốn. Hãy gửi bài của em tới IELTS  Blog để được đánh giá điểm miễn phí.

* Writeandimprove.com

writeandimprove.com

Đây là trang web tự luyện thi IELTS của Cambridge chuyên về sửa writing. Chỉ cần nhấp vào 1 topic có sẵn của page, hoàn thành bài và bấm nút nộp bài, trong vài phút máy sẽ check và đưa ra level đề nghị (A1 – C2), những câu em viết đúng và những câu cần cải thiện.

Cái này là do máy chấm nên nhiều chỗ cũng chưa thỏa mãn lắm, nhưng đối với người tự học writing thì đây là một công cụ quá tuyệt vời để kiểm tra lại những gì mình viết.

Hy vọng, qua bài chia sẻ các trang web tự học IELTS miễn phí hiệu quả bạn có thể tìm thấy những website học miễn phí tốt nhất cho việc cải thiện các kỹ năng IELTS như website: https://hacentre.edu.vn/. Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm một khóa học IELTS  chất lượng, cam kết đầu ra, hãy đến với HA Centre – Trung tâm học IELTS tại Bắc Ninh và Hà Nội nhé! 

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thông tin hãy gọi ngay tới số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn miễn phí chi tiết nhất.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000