Lịch khai giảng

Các lớp Basic Grammar dự kiến khai giảng trong tháng 7

Mất gốc được coi là tình trạng chung của nhiều bạn học sinh – sinh viên hiện nay, bởi trước đó các bạn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, một phần nữa là do phương pháp giảng dạy ở nhà trường chưa thực sự phù hợp khiến bạn nản chí, không có hứng thú học tập.

Đáp ứng nhu cầu lấy lại gốc tiếng Anh, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoải mái, HA Centre chính thức khai giảng các lớp Basic Grammar trong tháng 7 này – dành cho những bạn mất gốc đang loay hoay tìm “lối thoát” cho mình.

Hà Nội: Số 51, Quan Nhân, Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ

Bắc Ninh: Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn (cách trường THPT Lý Thái Tổ 300m)

Bắc Ninh: Số 85 Nguyễn Đăng Đạo, Thị Trấn Lim, Tiên Du (cách trường THPT Nguyễn Đăng Đạo 800m)

Bắc Ninh: Số 939, đường Âu Cơ, Thị trần Hồ, Thuận Thành

Học gì ở khóa Basic Grammar?

• Khóa học tập trung phát triển tư duy sử dụng các thì trong ngữ pháp tiếng Anh.
  • Hệ thống hoá các dạng cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh.
  • Ôn tập và rèn luyện các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp và văn bản.
  • Bổ sung từ vựng mới thông qua các bài tập ngữ pháp chuyên đề.
  • Giới thiệu tư liệu học tập và tham khảo các chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh nâng cao.
  • Phát triển kỹ năng ứng dụng ngôn ngữ và cấu trúc ngôn ngữ cho hoạt động giao tiếp.
  • Các hoạt động giao tiếp tiếng Anh để thực hành các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.
  • Bổ sung và hỗ trợ các dữ liệu về từ vựng, ngôn ngữ nhằm phát triển kỹ năng ứng dụng, thực hành cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.
  • Tư liệu luyện nghe bổ trợ thực hành, với nhiều giọng thoại khác nhau.
  • Hỗ trợ bài tập ôn luyện nhằm phát huy vốn từ vựng.

Quyền lợi của bạn khi tham gia khóa học

• Lớp học sĩ số ít (5-10 người) – số lượng phù hợp để giáo viên quan tâm đến từng người
  • Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, có chuyên môn cao và có tâm với nghề
  • An ninh ở các cơ sở hoàn toàn đảm bảo, có nhân viên trông xe và được hỗ trợ những khó khăn liên quan bất cứ lúc nào.
  • Giáo trình được biên soạn sát với đề thi thật, mỗi học viên khi đến với trung tâm đều được vạch ra một lộ trình học phù hợp với năng lực của từng người.

Đến với HA Centre bạn sẽ được trải nghiệm khóa học tiếng anh IELTS vừa giúp bạn nâng cao trình độ học thuật, lại vừa giúp bạn thoải mái trong một môi trường học tập vui vẻ. Đầu ra tiếng Anh của các bạn cũng hoàn toàn được đảm bảo, an tâm tuyệt đối về chất lượng. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn đăng kí tham gia khóa học Basic Grammar, hãy liên hệ với HA Centre qua số  MR. HA: 0963 07 2486, Hotline 1: 032 796 3868, Hotline 2: 032 976 3868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.