Tin tức

Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 1-15 mới nhất PDF + Audio

Đối với việc ôn luyện IELTS thì việc quan trọng nhất là các bạn phải tìm được cho mình bộ tài liệu chính xác, uy tín và phù hợp để ôn thi. Bộ sách Cambridge IELTS lâu nay đã trở thành bộ tài liệu không thể thiếu trong quá trình ôn thi của mọi người. Bộ sách Cambridge IELTS 1-15 này gì mà hot vậy? Hôm nay chúng ta cùng HA CENTRE đi tìm hiểu nhé!

Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 1-19

Bộ sách Cambridge IELTS

Cambridge IELTS là bộ tài liệu do chính Cambridge phát hành nhằm định hướng ôn thi tốt nhất cho các bạn có ý định thi IELTS. Thông qua quá trình làm đề bạn có thể nắm bắt cấu trúc đề thi IELTS, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng và làm bài thi thật. Trước đó, bạn sẽ chỉ biết từ cuốn Cambridge IELTS 1-14 phải không? Nhưng mới đây 6/2020 đã xuất quyển Cambridge IELTS 15 để phục vụ tốt nhất cho quá trình ôn thi. Hôm nay, HA CENTRE sẽ tổng hợp trọn bộ quyển Cambridge IELTS 1-15 mới nhất để các bạn có thể tìm và giải đề một cách dễ dàng!

1. Tổng quan về bộ sách Cambridge IELTS

IELTS Cambridge được xuất bản bởi trường Đại học Cambridge với phiên bản đầu tiên vào năm 1996. Bộ sách cập nhật xu hướng mới nhất của đề thi IELTS, thông thường mỗi năm Đại học Cambridge sẽ phát hành một cuốn sách, tới thời điểm hiện tại bộ sách đã có 15 cuốn.

Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 1-14

Trọn bộ sách Cambridge IELTS 1-14,15

Bộ sách được thiết kế chuẩn với cấu trúc của bài thi IELTS thực tế, được sử dụng cho cả hai hình thức thi là IELTS General Training và IELTS Academic.

 • Tựa sách: Cambridge IELTS
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Sách phù hợp: từ band 4.0 IELTS trở lên (đặc biệt đối với các bạn đã nắm rõ cấu trúc của kỳ thi IELTS và đang trong giai đoạn “nước rút” sát ngày thi)
 • Số lượng: 15 cuốn

a/ Review sách Cambridge IELTS 15 mới nhất

 • 4 bài test cơ bản với độ khó theo xu hướng ra đề mới của từng năm. Hiện bộ Cambridge 15 là đề mới nhất
 • Các bài test đều có đáp án và audioscripts phía sau để các bạn check lại đáp án
 • Thực hiện các bài mẫu Speaking và Writing để các bạn tham khảo
 • Có đủ pdf + audio để bạn nghe và thực hiện bài test.

Đặc biệt nguyên bộ Cambridge IELTS từ 1-15 là nguồn lấy đề thi thử IELTS tốt nhất cho các bạn muốn rèn luyện kiến thức cho kì thi IELTS với đầy 4 kỹ năng. Khi luyện Cambridge 15 Listening bạn cần phải có vốn từ vựng khá nếu muốn đạt 6.5+. Hãy bắt đầu mở nghe bản audio cách phát âm và đọc lại theo. Để luyện nghe cuốn IELTS Cambridge 15 hiệu quả bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần và tiến hành làm bài test. Rèn kĩ năng Reading trong Cambridge IELTS 15 chính là một cách tăng lượng từ vựng, cách tư duy khi làm các dạng bài đặc biệt.

b/ Điểm đặc biệt của từng cuốn Cambridge IELTS từ 1-15

Điểm đặc biệt của từng cuốn Cambridge IELTS từ 1-15

Điểm đặc biệt của từng cuốn Cambridge IELTS từ 1-15

 • Cambridge IELTS 1-6: Các dạng câu hỏi, các chủ đề trong bài Writing và format đề thi được sản xuất từ những năm 1998 nên khá là lỗi thời so với hiện nay. Cho nên chúng ta sẽ luyện chỉ khi có thời gian rảnh.
 • Cambridge IELTS 7-10 Cho đến bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng lại những giá trị mà bộ sách mang lại cho người học. Bởi:
  • Các dạng câu hỏi, format đề thi và các chủ đề trong bài thi Writing, Speaking đều đã được nhà xuất bản chỉnh sửa, làm mới.
  • Cam 7-10 cung cấp nhiều bài giải Writing mẫu chi tiết, có thêm phần nhận xét của giám khảo dựa trên tiêu chí chấm thi.
 • Cambridge IELTS 11-15: Đây được xem là bộ sách gối đầu giường của các IELTS-ers và dùng chúng như là nguồn luyện đề rồi. Đặc điểm của bộ sách này là:
  • Bài thi của hai hình thức Academic và General Training đã được tách riêng thành từng dạng khác nhau, không chung trong cùng 1 cuốn. 
  • Format đề thi đã có sự khác biệt khá nhiều, nắm bắt đúng xu hướng ra đề thi thật của những năm gần đây. Điển hình, trong bài thi Listening, ở dạng câu hỏi điền từ đã không còn xuất hiện cụm từ: “Write NO MORE THAN TWO WORDS”thay vào đó sẽ là “Write ONE WORD ONLY”  ở những dạng bài về điền từ
  • Sách được thiết kế theo độ khó tăng dần, tức là hai Test đầu có thể rất dễ dàng, những sẽ khó dần ở 2 Test phía sau. Cách ra đề này là người học có thể làm quen với bất kì mức độ nào của bài thi, đi từ dễ đến khó

Ưu điểm bộ CAM

 • Format được thiết kế theo chuẩn đề thi IELTS (đối với các bản mới được update gần đây tương đối giống với đề thi thật)
 • Sách cung cấp đáp án chi tiết  giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về bài thi Speaking và Writing cũng như phát triển những ý tưởng cho các bài thực hành sau này.
 • Sách có độ khó phân chia rõ ràng theo cấp độ bài test, xu hướng cập nhật theo từng năm tương ứng về từng quyển, nội dung đề thi có nguồn tương tự đề thư thật.

Nhược điểm bộ Cambridge

 • Sách chỉ cung cấp đề thi thử, không có phần kiến thức bổ trợ giúp bạn rèn luyện thêm kỹ năng xử lý đề, bổ sung thêm những kiến thức còn thiếu.
 • Các cuốn từ 1-6 do xuất bản từ những năm 2004 – 2007 nên không còn phù hợp với xu hướng đề thi hiện nay.
 • Sách chưa có nội dung cập nhật những chủ đề mới nhất, đặc biệt ở phần IELTS Writing và Speaking

2. Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 1-15 PDF + Audio

Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 1-15 PDF + Audio

Tải Cambridge IELTS 1-15 PDF + Audio

HA CENTRE tổng hợp lại link tải đầy đủ bản PDF và audio của 15 cuốn sách Cambridge Practice Tests For IELTS, mong rằng sẽ có ích đối với tất cả các bạn đang ôn thi!

Cambridge IELTS 1 PDF + Audio

Cambridge IELTS 2 PDF + Audio

Cambridge IELTS 3 PDF + Audio

Cambridge IELTS 4 PDF + Audio

Cambridge IELTS 5 PDF + Audio

Cambridge IELTS 6 PDF + Audio

Cambridge IELTS 7 PDF + Audio

Cambridge IELTS 8 PDF + Audio

Cambridge IELTS 9 PDF + Audio

Cambridge IELTS 10 PDF + Audio

Cambridge IELTS 11 PDF + Audio

Cambridge IELTS 12 PDF + Audio

Cambridge IELTS 13 PDF + Audio

Cambridge IELTS 14 PDF + Audio

Cambridge IELTS 15 PDF + Audio mới nhất

Link full bộ sách Cambridge IELTS 1-15 PDF + Audio: TẢI XUỐNG

Hãy đón đọc thêm nhiều bài của HA CENTRE trong thời gian tới. Nếu bạn có thắc mắc gì về các kỹ năng IELTS vui lòng liên hệ với HA Centre qua số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Khai trương cs 5 HA Centre TP Bắc Ninh

Test
Online
miễn
phí