Review Big Step – 4 bước chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia tiếng Anh

Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia? Bạn gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh và lo lắng về việc vượt qua kỳ thi như thế nào? Cuốn sách Big step – 4 bước chinh phục kỳ thi thpt quốc gia tiếng anh có thể sẽ là “chiếc chìa khóa” đắc lực giúp bạn giải quyết những nỗi lo âu về bộ môn trong kỳ thi quan trọng này.

1. Sơ lược về cuốn sách Big step – 4 bước chinh phục kỳ thi thpt quốc gia tiếng anh

big step - 4 bước chinh phục kỳ thi thpt quốc gia tiếng anh

Big step – 4 bước chinh phục kỳ thi thpt quốc gia tiếng anh

Big Step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia Tiếng Anh được biên tập bởi Megabook, mang đến kiến thức phục vụ các sĩ tử về bộ môn tiếng Anh trong mùa thi cử. Cuốn sách giúp các bạn học sinh có thể tự học, tự kiểm tra đánh giá năng lực và củng cố các kiến thức còn thiếu về từ vựng, ngữ pháp, các kĩ năng nghe, nói. đọc, viết.

Trọn bộ sách gồm 4 quyển chính tương đương với 4 bước để chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia hiệu quả nhất, gồm:

a. Cuốn Sách 4 Bước Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Step 1 Làm Bài Ghi Nhớ Từ Vựng

Cuốn Sách 4 Bước Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh - Step 1 Làm Bài Ghi Nhớ Từ Vựng

Step 1 Làm Bài Ghi Nhớ Từ Vựng

• Nắm chắc Bước 1 Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Làm Bài Ghi Nhớ Từ Vựng.
  • 15 Topic bao trọn kiến thức môn tiếng Anh THPT, giúp các em tự tin giật điểm 8, 9, 10.
  • Cấu trúc và đề bài chuẩn và bám sát với hướng ra đề của Bộ Giáo Dục. Bài tập cụ thể giúp vận dụng từ vựng trong văn cảnh cụ thể.
  • Bài tập bổ trợ, lời giải chi tiết giúp các em tự ôn luyện lại kiến thức, giúp học sâu nhớ lâu và không quên kiến thức.
  • Học sâu nhớ lâu từ vựng qua phương pháp học từ qua tranh và các ví dụ cụ thể.
  • Kiến thức của cuốn sách đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ trung bình, khá đến giỏi. Với những ưu điểm nêu trên, TicTak tin rằng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành giúp các em học sinh dễ dàng chinh phục kì thi THPT Quốc Gia!
  •  Bổ sung những mẹo, Tips làm những bài tiếng Anh khó – dễ nhầm lẫn giúp người học tự tin chinh phục mọi dạng bài tập Tiếng Anh.

b. Cuốn Sách Big Step 4 Bước Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Step 2 Làm Bài Đọc Hiểu

Cuốn Sách Big Step 4 Bước Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh - Step 2 Làm Bài Đọc Hiểu

Step 2 Làm Bài Đọc Hiểu

• Nắm chắc Bước 2 Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Làm Bài Đọc Hiểu
  • Hệ thống toàn bộ kiến thức ĐỌC HIỂU nền tảng Tiếng Anh qua các chủ đề khác nhau.
  • 35 bài đọc hiểu với 7 chủ đề then chốt quan trọng.
  • Cấu trúc và đề bài chuẩn và bám sát với hướng ra đề của Bộ Giáo Dục
  • Học hiện đại với mã QR. Cầm điện thoại và check mã, video bài giảng sẽ hiện ra chỉ sau 1s.
  • Hệ thống từ vựng đi kèm từng bài đọc giúp các em bổ sung, ghi nhớ từ mới sau từng bài.
  • Kiến thức của cuốn sách đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ trung bình, khá giỏi.

c. Big Step – 4 Bước Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh – Step 3 Làm Bài Ngữ Pháp

Big Step - 4 Bước Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh - Step 3 Làm Bài Ngữ Pháp

Step 3 Làm Bài Ngữ Pháp

Step 3 gồm 3 phần:

• Phần 1: Gồm có 26 chuyên đề chính tổng hợp lý thuyết, cách phát âm, trọng âm, các thì,… xuất hiện và bám sát đề thi chính.
  • Phần 2: Hệ thống các dạng bài tập bổ trợ phần lý thuyết.
  • Phần 3: Lời giải chi tiết. Phần này giúp mình có thể kiểm tra đáp án, tham khảo lời giải ở những chỗ sai hoặc chưa hiểu.

d. Big Step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia Tiếng Anh Step 4 Luyện đề trắc nghiệm tổng hợp

Big Step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia Tiếng Anh Step 4: Luyện đề trắc nghiệm tổng hợp

Step 4: Luyện đề trắc nghiệm tổng hợp

Sau khi đã rèn luyện thành thạo 3 bước trên, mình bắt tay sang luyện đề tổng hợp. Trong cuốn sách thứ 4 này, có tổng hợp 20 đề thi bám sát cấu trúc đề mẫu của Bộ Giáo Dục giúp mình luyện tập và nắm chắc cấu trúc. Khi đã làm xong mỗi đề, mình check lại đáp án ngay sau đó và tự chấm điểm.

Nhìn chung, đây là cuốn sách khá bổ ích, đáng để đầu tư, đặc biệt với những bạn mất gốc và yếu trong môn học này thì đây có lẽ là bộ tài liệu phù hợp giúp các bạn củng cố kiến thức bước vào kì thi THPT Quốc Gia. Đối với những bạn đã có sẵn nền tảng, thì chỉ cần mua thêm Step 4 để phù hợp với quá trình ôn luyện.

2. Link mua sách uy tín, chất lượng

Do vấn đề bản quyền nên sách này sẽ không có link download PDF. Với những ưu điểm vượt trội của cuốn sách thì còn chần chừ gì mà không bỏ túi ngay và bắt tay vào quá trình tự học, mua sách uy tín tại link:

Step 1: https://shorten.asia/baqARzKd

Step 2: https://shorten.asia/6Cmve8zd

Step 3: https://shorten.asia/UXPaXjq1

Step 4: https://shorten.asia/wxmFVRjy

Giá mỗi step: 119.000vnd

Trên đây là những chia sẻ của HA Centre về cuốn sách Big Step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia Tiếng Anh. Hy vọng bài viết đã giúp ích được các bạn trong quá trình ôn luyện cho kì thi THPT Quốc Gia. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu học IELTS, hãy liên hệ ngay với HA Centre theo số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!