Tin tức

Top 7 kênh youtube học tiếng anh hiệu quả bạn nên biết

Việc học Tiếng Anh qua youtube là cách thức rất hiệu quả. Hiện nay cũng đã có rất nhiều kênh youtube dạy Tiếng Anh phục vụ cho nhiều bài học khác nhau. Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn 7 kênh youtube tự học tiếng anh hiệu quả rất hữu ích mà các bạn nhất định phải biết để học nhé!

Khi tìm kiếm những kênh youtube học Tiếng Anh cho người Việt, những tiêu chí nào được các bạn đặt lên hàng đầu? Dễ hiểu, đầy đủ, hay là nhiều bài học, thông tin? Đối với các kênh youtube học Tiếng Anh hiệu quả mình sắp giới thiệu sau đây, nó bao gồm đầy đủ thông tin từ những thứ xảy ra xung quanh cuộc sống của chúng ta, và bạn sẽ học được rất nhiều từ mới từ nó đấy!

1. Kênh AlternateHistoryHub

Link: https://www.youtube.com/user/AlternateHistoryHub

kênh youtube học tiếng anh hiệu quả Kênh AlternateHistoryHub

Kênh AlternateHistoryHub

Toàn bộ kênh liên quan đến câu hỏi ‘Điều gì xảy ra nếu? “. Sử dụng kiến thức về địa lý, dân số và các dữ kiện lịch sử khác, kênh này dự đoán điều gì có thể đã xảy ra để khiến mọi thứ diễn ra khác trong lịch sử. Bạn sẽ được tìm hiểu về thế giới sẽ khác như nào nếu Phát xít không thua cuộc, và nếu nước Mỹ thất bại trong cuộc Cách mạng hoặc nếu Reagan chưa bao giờ là tổng thống, … 

2. Kênh In59seconds

Link: https://www.youtube.com/channel/UCoUXxtd712vGe5p5lBk_eMg

kênh youtube học tiếng anh hiệu quả Kênh In59seconds

Kênh In59seconds

Kênh này chứa những ý tưởng sẽ thay đổi cuộc sống trong vòng chưa đầy một phút. Tất cả các video tốt nhất đều dựa trên ý tưởng trong cuốn sách của chủ sở hữu kênh tên: 59 Giây.

3. Kênh Kurz Gesagt – In a Nutshell

Link: https://www.youtube.com/channel/UCsXVk37bltHxD1rDPwtNM8Q

kênh youtube học tiếng anh hiệu quả Kênh Kurz Gesagt - In a Nutshell

Kênh Kurz Gesagt – In a Nutshell

Video giải thích mọi thứ với chủ nghĩa hư vô lạc quan. Chủ sở hữu kênh là một nhóm nhỏ muốn làm cho khoa học trông đẹp đẽ. Bởi vì nó đẹp. Hiện tại, họ thực hiện một video hoạt hình mỗi tháng.

4. Kênh Mental Floss

Link: https://www.youtube.com/channel/UCpZ5qUqpW4hW4zdfuBxMSJA

kênh youtube học tiếng anh hiệu quả Kênh Mental Floss

Kênh Mental Floss

Mental Floss là nơi những người tò mò tìm đến để tìm kiếm những thông tin mang tính đố vui. Các tập mới lúc 3 giờ chiều thứ 4 hàng tuần. List Show phát sóng vào thứ 4 đầu tiên và thứ 3 hàng tháng. Mental Floss tạo ra danh sách các sự kiện thú vị, lật tẩy những quan niệm sai lầm phổ biến và kể những câu chuyện chưa kể từ lịch sử, khoa học, văn hóa và hơn thế nữa.

5. Kênh That Was History

Link: https://www.youtube.com/user/YaBigFreak

That Was History phát video nội dung lịch sử một cách vui nhộn, nhiều thông tin và mang tính giáo dục. Một kênh youtube học tiếng anh hiệu quả được nhiều người tham gia và theo dõi.

6. Kênh Think Fact

kênh youtube học tiếng anh hiệu quả Kênh Think Fact

Kênh Think Fact

Link: https://www.youtube.com/channel/UCd3ulzSvfhwx2ibd0mWHPCQ

Kênh học tiếng anh này đi sâu vào các câu hỏi kích thích tư duy, thông tin thực tế và cung cấp các chủ đề mà bạn có thể chưa xem xét theo khía cạnh đó bao giờ.

7. Kênh watchwellcast

Link: https://www.youtube.com/channel/UCHXs8_HRDm33vFtVuSLKrCw

kênh youtube học tiếng anh hiệu quả Kênh watchwellcast

Kênh watchwellcast

Trong chương trình hoạt hình kỳ quặc hai lần một tuần này, chúng ta khám phá các con đường dẫn đến sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc. Với sự nhấn mạnh vào giáo dục, chương trình đề cập đến cả những xu hướng mới nhất và các phương pháp chăm sóc sức khỏe lâu đời — mọi thứ từ hiệu quả của thí nghiệm về lòng biết ơn đến tầm quan trọng của ánh nắng mặt trời và vitamin D. Cùng với người dẫn chương trình Caitlin, bạn sẽ được hướng dẫn viết nhật ký hai tuần một lần giúp bạn áp dụng những gì đã học.

Trên đây là chia sẻ 7 kênh youtube học tiếng anh hiệu quả hiện nay. Nếu còn bất kỳ kênh youtube nào hay bạn có thể để lại cmt đề chúng mình cùng biết nhé! Hãy đón đọc thêm nhiều bài của Anh ngữ HA CENTRE trong thời gian tới. Nếu bạn có thắc mắc gì về các kỹ năng IELTS vui lòng liên hệ với HA Centre qua số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000