Tin tức

6 bộ sách học IELTS 6.5 tốt nhất giúp đạt band điểm nhanh chóng

Bên cạnh việc đi ôn luyện IELTS ở trung tâm, việc tự học tại nhà cũng là một cách giúp bạn cải thiện kĩ năng của mình đáng kể đó. Tuy nhiên tự học theo tài liệu nào để đạt được band 6.5 hiệu quả? Dưới đây là 6 bộ sách học IELTS 6.5 mà HA Centre gợi ý cho bạn. Cùng tham khảo nhé!

1. Cambridge IELTS 1-15

Một trong 6 bộ sách học IELTS 6.5 tốt nhất phải kể tới cuốn Cambridge IELTS. Các thí sinh đi thi IELTS chắc hẳn nằm lòng được bộ đề Cambridge truyền thống được xuất bản bởi chính đại học Cambridge – nơi kỳ thi IELTS được sáng tạo ra. Vì vậy, trọn bộ các cuốn 1-14 này giúp chúng ta ôn tập sát đề thi thật nhất, cọ xát nhất.

sách học ielts 6.5, tài liệu học ielts 6.5, tài liệu luyện thi ielts 6.5, sách luyện thi ielts 6.5

6 bộ sách học IELTS 6.5: Cambridge IELTS 1-14

2. Cambridge Grammar for IELTS – Cambridge Vocabulary for IELTS

Giai đoạn đầu tiên xây dựng nền tảng để lên band 6.5+, chắc hẳn ai cũng muốn trau dồi ngữ pháp nhưng không nhàm chán, dàn trải đúng không nào?

2 cuốn Cambridge Grammar for IELTSCambridge Vocabulary for IELTS giúp bạn học IELTS 6.5 hiệu quả và tốt nhất sẽ cung cấp những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản nhất cho người bắt đầu học IELTS nói riêng. Đối với người mới bắt đầu, việc tự học là rất cần thiết, và những kiến thức cơ bản nhưng chắt lọc này sẽ giúp các bạn nắm hết được các kiến thức nền để tự tin ôn đến các giai đoạn sau mà không bị nản.

sách học ielts 6.5, tài liệu học ielts 6.5, tài liệu luyện thi ielts 6.5, sách luyện thi ielts 6.5

Cambridge Grammar for IELTS – Cambridge Vocabulary for IELTS

3. Collins Get Ready for IELTS

Cuốn sách học IELTS 6.5 tốt nhất với đầy đủ các bài học liên quan tới cả 4 kỹ năng từ Vocabulary cho tới Grammar. Trọn bộ cuốn Collins – Get Ready for IELTS phù hợp với các bạn đã có nền tảng cơ bản, giúp các bạn củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng.

sách học ielts 6.5, tài liệu học ielts 6.5, tài liệu luyện thi ielts 6.5, sách luyện thi ielts 6.5

Collins for IELTS

4. Cải thiện khả năng viết / đọc / nghe và nói IELTS của bạn

Bộ sách Improve Your IELTS gồm 3 cuốn sách cho 4 kỹ năng NGHE VÀ NÓI – ĐỌC – VIẾT , phù hợp với những người đã có kiến thức cơ bản, đang muốn luyện tập để củng cố kiến thức và trau dồi những dạng bài tập tầm trung cấp. Đây chắc chắn cuốn sách học IELTS 6.5 bạn không thể bỏ qua.

5. Mindset for IELTS

Nếu như trước đây chúng ta chỉ có bộ Complete IELTS huyền thoại làm tài liệu chuẩn của Cambridge thì đến thời điểm hiện tại, MINDSET for IELTS được ra đời với những cải biên chuẩn hơn, sát đề thi hơn, cập nhật hơn và đặc biệt, mỗi UNIT trong cuốn này sẽ được chia làm 4 phần: Nghe- Nói – Đọc – Viết. Mỗi phần sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất cách làm từng dạng, đặc biệt là mỗi phần đều có exam practice cho các sĩ tử cọ sát trước khi đến giai đoạn luyện đề. Nếu bạn muốn chinh phục band 6.5 IELTS thì cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó.

sách học ielts 6.5, tài liệu học ielts 6.5, tài liệu luyện thi ielts 6.5, sách luyện thi ielts 6.5

Mindset for IELTS

6. The Official Cambridge Guide to IELTS

The Official Cambridge Guide to IELTS là cuốn sách tự học IELTS 6.5 hiệu quả, toàn diện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.
Đồng thời, cuốn sách còn có 10 bài luyện tập ở phía sau giúp các bạn có thể thực hành những kiến thức mà mình đã học được.

sách học ielts 6.5, tài liệu học ielts 6.5, tài liệu luyện thi ielts 6.5, sách luyện thi ielts 6.5

The Official Cambridge Guide to IELTS

Hy vọng, qua 6 bộ sách học IELTS 6.5 hiệu quả ở trên, các bạn tìm được tài liệu IELTS hay nhất cho mình. Cùng với việc đọc cuốn sách học IELTS bạn cần tìm một khóa học uy tín chất lượng sẽ giúp bạn định hướng, phương pháp học tốt nhất. Hãy liên hệ đến HA Centre với số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Chúc bạn đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS của mình sắp tới nhé!

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

thôn tin tuyển dụng trung tâm ngoại ngữ HA Centre

Test
Online
miễn
phí