HA Centre - Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao
06/10/2018 Blog

Vũ Thạch Thảo đạt mục tiêu IELTS 6.5 - Mở rộng cánh cửa du học Canada


HA Centre từ lâu được biết đến là địa chỉ đào tạo IELTS uy tín, là cầu nối biến những mục tiêu IELTS thành sự thật, giúp học viên chinh phục điểm IELTS của mình. Những học viên đến đây mỗi người đều mang trong mình những mục tiêu riêng và hoài bão riêng, và họ đến với HA Centre vì sự tin tưởng HA Centre sẽ đồng hành cùng họ trên một chặng đường chinh phục hoài bão đó.

 

Mỗi ngày một phát triển, không phụ sự kỳ vọng và niềm tin của học viên. Luôn có những bài học mới, thú vị và lộ trình rõ ràng được cập nhật.

Ngày hôm nay, niềm vui lại đến với HA Centre khi vui mừng nhận được thông báo điểm IELTS của học viên Vũ Thạch Thảo. Thảo tham gia lớp  Advanced 12 với nhận thức về tiếng Anh khá tốt và mục tiêu 6.5+. Cùng sự nỗ lực của cả thầy và trò, kết quả điểm thi IELTS đã nói lên tất cả. Thảo đã hoàn thành mục tiêu với điểm IELTS Overall 6.5 chính thức sẵn sàng cho hành trình du học Canada sắp tới.

Xin chúc mừng Thảo và chúc em sẽ luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Chính những kết quả đáng tự hào như của Thảo sẽ là nguồn động lực to lớn hơn nữa giúp HA Centre sẽ không ngừng nỗ lực viết thêm những thành công của học viên IELTS và vươn xa tới ước mơ của mình!

Ý KIẾN VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ