HA Centre - Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao
12/10/2018 Thư viện

Những bộ sách ôn thi IELTS tốt nhất


Bước đầu tiên để bạn có thể đạt được điểm cao như mong muốn đó là chọn cho mình những cuối sách phù hợp với trình độ hiện tại và tiếp tục nâng dần band lên.

Cùng điểm tên những cuốn sách tốt nhất cho các bạn ôn IELTS trong dưới đây:

1. The Official Cambridge Guide

Cuốn sách bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Gồm 10 bài Test ở phía sau giúp bạn có thể luyện tập hiệu quả.

Sách đề cập những tip và hướng dẫn ở mỗi trang để củng cố sau mỗi bài học. The Official cambridge Guide được xuất bản bởi NXB Cambridge vì vậy tất cả những thông tin, kiến thức trong sách rất đáng tin cậy.

Cuốn sách này phù hợp với các bạn đã tự tin với trình độ tiếng anh của mình và muốn làm quen với format của bài Test. Đặc biệt nếu mục tiêu của bạn từ band 6.0 trở lên thì đừng bỏ qua nhé

Link tải:

2. Sách tốt nhất cho những bạn Level thấp từ 4.0-5.5

The Collins -  Get Ready for IELTS là bộ sách dành tốt nhất dành cho các bạn level này. Bộ sách được phát triển giúp người học có thể nâng cao kỹ năng IELTS của mình. Quyển sách này cũng rất phù hợp với những bạn có thể tự học ở nhà và không cần nhiều sự giám sát từ giáo viên.

Mỗi chương có những IELTS topic giúp học sinh có thể củng cố từ vựng và kỹ năng một cách đồng thời.

3. Bộ sách tốt nhất dành cho các bạn trình độ Intermediate

Bộ sách Improve your IELTS Skills của macMillan đã khá quen thuộc với nhiều bạn ôn thi IELTS. Sách gồm 3 cuốn: Viết, Đọc, Kỹ năng Nghe và nói.

Mỗi chương tập trung vào phương pháp, ngữ pháp và từ vựng, có bài tập cụ thể cho trong từng chương.

Tác giả của cuốn sách này Sam McCarter là một chuyên gia trong lĩnh vực IELTS, ông đưa ra những phương pháp và lời khuyên cho mỗi loại câu hỏi. Mặc dù cuốn sách dành cho những bạn ở trình độ cao nhưng cũng rất thực tế và dễ hiểu.

4. Bộ sách tốt nhất cho những bạn ở trình độ cao target từ 7.0 trở lên

Delta Publishing’s IELTS Advantage là bộ sách tốt nhất dành cho những bạn có mục tiêu từ 7.0 trở lên. Nó gợi ý cho học sinh những cụm từ, collocation cực kỳ hay và hiệu quả. Đồng thời cũng có rất nhiều ví dụ về bài luận, câu trả lời mẫu của bài nói. Ở mỗi chương sẽ có phần tóm tắt nội dung chính giúp học sinh có thể nhớ những thông tin quan trọng.

5. Những bộ sách luyện đề, ôn thi IELTS tốt nhất.

Chắc các bạn không còn xa lạ gì với bộ sách luyện đề Cambridge Examination Papers. Hiện tại có 13 quyển sách trong bộ sách này, cung cấp 4 bài test trong mỗi quyển sách. Bộ sách sẽ đưa cho bạn những ý tưởng mới, nâng điểm phần đọc và nghe đồng thời đưa cho bạn những mẫu câu trả lời phần thi writing hiệu quả.

6. Bộ sách thần thánh ôn luyện từ vựng IELTS hiệu quả nhất

Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced giúp học sinh học từ vựng cần thiết trong phần thi Nói và Viết. Nó cũng giúp nâng cao trình độ nghe và nói trong bài thi IELTS. không chỉ vậy, bộ sách sẽ có những collocations, từ đồng nghĩa giúp bạn dễ nhớ hơn.

Từ vựng là chìa khóa để có thể đạt được số điểm IELTS như mong muốn, đặc biệt với bất kỳ ai đang cần điểm IELTS cao. Tập trung vào những topic như Sức khỏe, môi trường, công nghệ, … hay những từ đồng nghĩa, collocation trong cuốn sách sẽ giúp bạn có được sự tiến bộ vượt bậc.

Ý KIẾN VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ