HA Centre - Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao
02/08/2018 Blog

Học IELTS cấp tốc ở đâu?


Bạn muốn có chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn để xin việc, để ra trường đúng hạn, để đi du học? Vậy bạn đã biết địa chỉ học IELTS cấp tốc ở đâu uy tín và chất lượng chưa? Với thời gian gấp rút, bạn chọn sai trung tâm rất dễ khiến kế hoạch, dự định, lịch trình của mình bị lỡ dở. Nếu quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  1. Bí quyết học IELTS cấp tốc

Học IELTS cấp tốc có nghĩa rằng bạn phải cố gắng đạt được mốc điểm IELTS nào đó trong thời gian ngắn hơn bình thường. Ví dụ, bạn muốn có chứng chỉ IELTS 6.5 chỉ trong vòng 2 tháng. Đừng vội nghĩ rằng, cứ học tiếng Anh cấp tốc là bạn lao đầu vào ôn luyện sẽ thành công nhé. Càng học cấp tốc bạn càng phải thật bình tĩnh để học 1 cách khoa học và hiệu quả nhất:

+ Chuẩn bị nền tảng vững chắc: Cho dù bạn muốn học nhanh đến đâu, muốn học cao đến đâu cũng không thể bỏ qua nền tảng. Nền tảng của IELTS là gì? Đó chính là từ vựng, ngữ pháp và cả phát âm. Khi bạn không chắc ngữ pháp, không bổ sung được vốn từ vựng tương đối và cách phát âm không chuẩn rất khó để bạn có thể học tốt. Một ngôi nhà muốn xây càng cao, chiếc móng càng phải vững. Tương tự như vậy, hãy dành thời gian để bổ sung những kiến thức nền tảng mình còn thiếu để chuẩn bị cho quãng thời gian tăng tốc về sau.

+ Học 1 cách khoa học: Như đã nói ở trên, học cấp tốc không có nghĩa rằng bạn lao đầu vào học. Không ít bạn vì áp lực, cũng vì cả quyết tâm nên cắm đầu vào học tiếng Anh trừ lúc ăn với lúc ngủ. Việc học quá nhiều khiến cho bạn bị căng thẳng. Tất nhiên sẽ càng sai khi bạn để việc học tiếng Anh ảnh hưởng đến sức khỏe của mình như thức quá khuya chẳng hạn. Hãy đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ, ngủ nghỉ khoa học để có 1 sức khỏe thật tốt. Chỉ khi sức khỏe tốt bạn mới có thể học hiệu quả nhất đúng không?

+ Phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng: Để có chứng chỉ IELTS, bạn cần làm bài thi với đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong quá trình ôn cấp tốc, nếu bạn chú trọng nhiều hơn đến 1 kỹ năng nào đó, rất dễ khiến các kỹ năng còn lại đuối hơn. Các kỹ năng có sự tương tác, bổ trợ qua lại nên cần phân bổ thời gian, lộ trình hợp lý phát triển đồng đều cả 4.

+ Tận dụng mọi thời gian, hoàn cảnh để học IELTS: Bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc, hiển nhiên bạn phải dành nhiều thời gian hơn cho việc học IELTS rồi. Đảm bảo chế độ ăn ngủ nghỉ hợp lý, nhưng không có nghĩa rằng bạn lãng phí thời gian học IELTS. Trong giai đoạn này, hãy dành tới 200% sự cố gắng và quyết tâm để đạt được mục đích của mình. Có rất nhiều cách giúp bạn tận dụng được mọi thời gian, hoàn cảnh học IELTS như nghe tiếng Anh trong lúc dọn nhà, làm vệ sinh cá nhân buổi sáng, đọc báo tiếng Anh khi đang trên xe bus…

  1. Học IELTS cấp tốc ở đâu

Thường những người quyết định học IELTS cấp tốc đều có sẵn nền tảng, chính vì thế nếu bạn có thể tự nâng cao trình độ IELTS của mình tại nhà càng tốt. Nhưng rất ít bạn có đủ khả năng và quyết tâm làm được điều này. Chính vì thế học IELTS cấp tốc ở đâu rất quan trọng. Kết hợp giữa sự cố gắng của bản thân cùng với IELTS uy tín sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Bạn đang cần tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng vậy hãy đến với HA Centre:

+ Chúng tôi tiến hành kiểm tra đầu vào để xác định khả năng hiện tại của bạn, sau đó tư vấn lộ trình học cấp tốc phù hợp nhất dành cho bạn.

+ Chương trình học IELTS cấp tốc tại HA Centre nâng cao đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Ngoài ra, bạn còn nhận được những mẹo làm bài thi IELTS để tối ưu hóa kiến thức của mình giúp đạt điểm cao hơn.

Học viên đến với HA Centre không chỉ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, vui tính, nhiệt huyết mà còn được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng trẻ, nhiệt tình. Ngay cả khi bạn tự học ở nhà, bạn cần đến sự giúp đỡ của HA Centre các giáo viên và đội ngũ trợ giảng luôn sẵn lòng.

Liên hệ với HA Centre qua số hotline 096.3072.486 để được tư vấn.

ĐỌC THÊM: Kinh nghiệm học IELTS sơ cấp cho người bận rộn

Ý KIẾN VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ