Trung tâm ngoại ngữ HA trực thuộc Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục HA được thành lập năm 2018.
Người sáng lập là Mr. Nguyen Manh Ha – Tốt nghiệp loại Giỏi Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU) – Tốt nghiệp loại Giỏi Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Portsmouth, England. Trung tâm ngoại ngữ HA được thành lập dựa trên mong muốn mang đến cho mọi người một môi trường tiếng anh chuyên nghiệpchất lượng, góp phần xóa nhòa khoảng cách về nền tảng giáo dục tiếng anh giữa các tỉnh thành và thủ đô Hà Nội.
Từ đó giúp tất cả các bạn học viên trên cả nước có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh – thứ ngôn ngữ được toàn cầu hóa - và có được những chứng chỉ quốc tế uy tín như IELTS, TOEIC, TOEFL,… tạo nền tảng vững chắc cho việc học lên ở những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Ngoại Thương (FTU), Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Đại học Ngoại ngữ (ULIS) hay ứng tuyển vào các trường đại học quốc tế uy tín ở Việt Nam như RMIT, và hơn hết là có thể hướng đến việc học tập ở các môi trường giáo dục hàng đầu thế giới như Anh quốc, Úc, Mỹ, Hà Lan,…

Không chỉ vậy, việc sở hữu những chứng chỉ quốc tế uy tín còn là lợi thế tuyệt vời để tất cả các học viên có thể có được những công việc tốt trong các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trong tương lai. Với giá trị cốt lõi được đặt ra là lấy học viên làm trung tâm, tất cả mọi hoạt động của Trung tâm ngoại ngữ HA đều lấy chất lượngsự tận tâm làm kim chỉ nam để thực hiện!