HA Centre - Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao
13/01/2019 Thư viện

Bộ sách luyện đầy đủ 4 kĩ năng ielts


Đối với hầu hết các sĩ tử đang bắt đầu với công cuộc học IELTS, việc tìm các bộ đề chất lượng để luyện tập được nhận xét là khá “khó nhằn”. Điều này là bởi các bộ đề kém chất lượng không thể đưa ra các bài tập đánh giá chính xác học lực của học viên, gây ra những nhầm lẫn và hoang mang nhất định về trình độ của bản thân các bạn.

Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bộ sách ôn luyện đầy đủ 4 kĩ năng IELTS, bao gồm: Speaking, Listening, Reading và Writing. Bộ sách mang tên “Complete IELTS” được viết bởi trường Đại học Cambridge.

Bộ “Complete IELTS” được chia ra làm 3 cuốn sách tương ứng với 3 band điểm khác nhau: từ 4.0-5.0, từ 5.0-6.5 và từ 6.5-7.5. Các bạn sẽ dựa vào trình độ thực tế của bản thân để lựa chọn sách phù hợp với từng giai đoạn học tập của mình.

1. COMPLETE IETLS BAND 4.0-5.0:

Đây là cuốn sách dành cho những bạn bắt đầu tìm hiểu và ôn thi IELTS. “Complete IELTS” band 4.0 - 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng kỹ năng speaking, writing, listening và reading. Bởi đây là sách dành cho người mới bắt đầu cho nên những cấu trúc câu, từ vựng khó sẽ được giải thích chi tiết để các bạn biết cách áp dụng hiệu quả trong speaking và writing. Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên giúp cho các bạn có thể tự ôn thi tại nhà dễ dàng và tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Bộ sách bao gồm:
- Complete IELTS Bands 4 – 5 Work Book
- Complete IELTS Band 4-5 Teacher Book

- Audio CD


2. COMPLETE IETLS BAND 5.0-6.5:

Cuốn sách thứ 2 này sẽ khó hơn cuốn thứ nhất, đòi hỏi người học phải có kiến thức nền tảng tốt trước khi nâng cao trình độ IELTS của bản thân. Khi mở rộng hơn về kiến thức và độ khó bài học, “Complete IELTS 5-6.5” sẽ đem đến cho các bạn 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS. Cùng với phần kiến thức, các bạn sẽ bắt đầu nâng cao hiểu biết hơn về đề thi IELTS với các topic thường có trong bài thi và luyện tập các dạng đề khác nhau giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

Bộ sách bao gồm:
- Complete IELTS Bands 5 – 6.5 Ebook
- Audio CD1
- Audio CD2

3. COMPLETE IETLS BAND 6.5-7.5:

Nâng cao hơn hẳn so với 2 cuốn trước đó, “Complete IELTS” band 6.5 - 7.5 sẽ đưa các bạn tới mức điểm IELTS cao như mong muốn. Tuy nhiên, cuốn sách này sẽ dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh đủ chắc. Cuốn sách đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS  cùng với đáp án và từ vựng chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao. Đặc biệt các topic quan trọng trong IELTS speaking và writing sẽ được phân tích rất cẩn thận để bạn học tập và vận dụng cho bài thi IELTS.

 

Quay lại với bộ sách, một điều đặc biệt mà bạn cần biết ở bộ sách này chính là key answers - phần đáp án được phân tích rất chi tiết ở mỗi quyển, bởi vậy các bạn ôn thi luyện đề sẽ biết được kết quả cũng như biết được lỗi sai của bản thân mình.

 

“Complete IELTS” quả thực là bộ sách IELTS cực kỳ bổ ích và cũng là phương thức tuyệt vời cho các bạn muốn tự học IELTS. Bộ sách chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn tất cả những kiến thức cần thiết để tự tin chinh phục IELTS điểm cao như mong muốn!

Thông tin chi tiết về bộ sách

Mỗi cuốn sách bao gồm:
- Complete IELTS – Student Book
- Teacher Book
- Audio CD1
- Audio CD2
- WorkBook Audio CD

Ý KIẾN VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ