HA Centre - Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao
28/09/2018 Blog

1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?


Cầm trên tay chứng chỉ tiếng anh IELTS rất có lợi trong học tập, công việc và cuộc sống của bất cứ ai. Mỗi người cso cách học IELTS riêng phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân mình. Nhưng đa phần đều lựa chọn đến trung tâm để luyện thi IELTS nhằm tăng nhanh hiệu quả, kết quả đạt được. Vậy 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền để bạn có sự chuẩn bị kinh tế phù hợp nhất trước khi đăng kí tham gia khóa học?

  1. Gía khóa học IELTS phụ thuộc nhiều yếu tố

Về cơ bản, 1 khóa học IELTS có mức giá không hề rẻ nhưng nếu để trả lời 1 con số chính xác là không có. Bởi có khóa học IELTS từ 4 triệu đồng, 5 triệu đồng nhưng cũng có những khóa học IELTS lên đến vài chục triệu đồng… Gía khóa học IELTS vô cùng đa dạng và có sự khác nhau giữa nhiều yếu tố:

+ Danh tiếng, uy tín của trung tâm tiếng Anh: Không thể phủ nhận danh tiếng và uy tín của 1 trung tâm tiếng anh có ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá khóa học. Tâm lý của đa số học viên đều muốn lựa chọn và sẵn sàng lựa chọn 1 khóa học IELTS có mức giá chênh hơn 1 chút nhưng của trung tâm uy tín, có danh tiếng từ lâu hơn 1 trung tâm mới thành lập.

+ Số lượng học viên trong 1 lớp học: Học IELTS nói riêng và học tiếng anh nói chung có chất lượng ra sao phụ thuộc vào sĩ số trong 1 lớp học. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn học IELTS trong 1 lớp quá đông học viên lên đến 30 người vậy hiệu quả đạt được có cao hay không? Đặc biệt trong những giờ học nói, sự tương tác, sát sao của giáo viên đối với bạn sẽ giảm đi rất nhiều so với 1 lớp học có sĩ số vừa phải. Không nên học trong 1 lớp có sĩ số quá ít sẽ làm không khí lớp học bị trầm, nhưng không nên học trong 1 lớp có sĩ số quá đông. Hiển nhiên, lớp học IELTS có sĩ số đông sẽ có học phí rẻ hơn so với lớp học có sĩ số ít.

+ Mục tiêu đầu ra của học viên: Các trung tâm tiếng anh luôn chia từng khóa học IELTS theo tiêu chí đầu ra. Bạn học 1 khóa cơ bản với đầu ra chỉ 5.0 sẽ có mức học phí khác hẳn so với 1 khóa nâng cao đầu ra 7.0.

>>>>> ĐỌC THÊM: Học IELTS 5.0 trong bao lâu?

+ Số lượng buổi học trong 1 tuần: Thông thường, các khóa học tiếng Anh chỉ khoảng 2 buổi/ tuần. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu học cấp tốc hay không của học viên, trung tâm sẽ tổ chức những khóa học với số buổi học dày đặc hơn 3 buổi, thậm chí 4 buổi/ tuần để học viên sớm đạt được chứng chỉ IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Càng những khóa có số lượng buổi học trong tuần nhiều sẽ có mức giá cao hơn.

  1. Có nên chỉ quan tâm 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Không thể phủ nhận giá cả luôn là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định hành vi của con người. 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền – giúp bạn cân nhắc xem có nên lựa chọn khóa học đó hay không. Bởi như đã nói ở trên, học IELTS dù tại nơi có mức giá rẻ cũng phải tốn của bạn vài triệu đồng trở lên. Chưa kể hành trình học IELTS cần sự dài lâu và đầu tư rất nhiều khóa. Chắc chắn bạn không muốn lãng phí tiền học IELTS mà không đem lại hiệu quả gì. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố giá cả, bạn nên quan tâm đến cả yếu tố chất lượng khóa học. Đừng bao giờ ham khóa học giá rẻ mà vội vàng quyết định lựa chọn trong khi chưa biết trung tâm tiếng anh đó ra sao, khóa học đó có đảm bảo chất lượng hay không. Bạn bỏ ra 1 số tiền thấp hơn để học IELTS nhưng kiến thức thu lại và sự tiến bộ không nhiều liệu có xứng đáng? Thay vào đó, bạn nên vừa cân nhắc giá cả, vừa xem xét kĩ trung tâm đó có uy tín, cơ sở vật chất có đầy đủ, đội ngũ giáo viên ra sao, phương pháp giảng dạy như thế nào, đầu ra có được cam kết…

  1. Học IELTS ở đâu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền bởi kinh tế của bản thân bị hạn chế, vậy hãy để HA Centre giúp bạn.

Chúng tôi có thiết kế rất nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng, mọi trình độ và yêu cầu của học viên. Quan trọng hơn hết, giá cả khóa học IELTS tại HA Centre vô cùng hợp lý với chất lượng đầu ra cam kết đảm bảo cho học viên. Sĩ số mỗi lớp học chỉ từ 10 – 20 học viên cùng đội ngũ trợ giảng hùng hậu, nhiệt tình để học viên luôn được quan tâm, luôn được sát sao nhất.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM TIẾNG ANH HA CENTRE VUI LÒNG LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0963072486 (24/7)

Trụ sở Hà Nội: Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ, số 51, Quan Nhân

Bắc Ninh: Khu phố Mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn

Email: support@hacentre.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Ielts.class.Mr.Ha/

Và https://www.facebook.com/Cung.Cay.Ielts/

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các khóa học IELTS của HA CENTRE tại đường dẫn sau: http://hacentre.edu.vn/san-pham.html

 

Ý KIẾN VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ